Tải game Trận bóng đá – Soccer Battle (MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) cho Android

4.5/5 - (2 bình chọn)

Tải về và cài đặt Soccer Battle APK + MOD trên Android. Phiên bản Soccer Battle hack (Vô hạn tiền, kim cương) mới nhất tại IMRCCENTER.COM.

Trận bóng đá Soccer Battle

Trận bóng đá (Soccer Battle) là một trò chơi bóng đá thú vị, nơi bạn có thể chơi các trận đấu nhanh kéo dài từ ba phút trở xuống. Trò chơi cũng có đồ họa khá đẹp và nhiều giao diện để mở khóa.

Trận bóng đá chơi với bạn bè

Tải game Trận bóng đá – Soccer Battle (MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Nhân Vật) | Game bóng đá PvP

Trận bóng đá (Soccer Battle) là một game bóng đá có thể mời người chơi tham gia vào các trận đấu nhiều người chơi ở thể thức 3v3. Trong Soccer Battle, bạn tham gia vào các trò chơi bóng đá thú vị với hai đội, mỗi đội có ba người sẵn sàng chơi. Nếu không có đội nào ghi bàn sau hai phút rưỡi, thì trận đấu đi vào thế chết bất đắc kỳ tử, trong đó đội ghi bàn đầu tiên sẽ thắng. Các trận đấu bóng đá trong Soccer Battle đều được chơi với những người chơi khác trực tuyến.

Trận bóng đá mod vô hạn tiền

Cách điều khiển

Bạn có thể di chuyển cầu thủ của mình bằng ngón tay cái bên trái và bạn có thể đá bóng (hoặc cố gắng cướp nó nếu đội kia có quyền sở hữu) bằng ngón tay cái bên phải của bạn. Đó là tất cả! Thực hiện các đường chuyền, ghi bàn và lừa bóng.

Lối chơi của game Trận bóng đá Soccer Battle MOD APK

Trong mỗi trận đấu, người tham gia cần ghi được một số bàn thắng nhất định, tùy thuộc vào thông số được chọn. Các cầu thủ được điều khiển bằng cách sử dụng hai cây gậy, cây gậy đầu tiên chịu trách nhiệm về hướng di chuyển và cây gậy thứ hai dùng để chuyền và sút vào khung thành. Tất cả các trận đấu đều rất sôi nổi và năng động, vì vậy mọi người hâm mộ bóng đá sẽ có thể thưởng thức trận bóng của họ

Soccer Battle mod mở khóa

Chìa khóa để chiến thắng nằm ở việc học cách chơi như một tập thể. Điều này là do các cầu thủ chạy chậm hơn khi họ có bóng, vì vậy bạn sẽ cần thực hiện các đường chuyền thông minh nếu muốn thực hiện các pha phát bóng và ghi bàn.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền, vàng
  • MOD mở khóa nhân vật

Tải xuống Trận bóng đá Soccer Battle cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Trận bóng đá Soccer Battle – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Soccer Battle Hack + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Trận bóng đá Soccer Battle mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: game da bong, Soccer Battle, Trận bóng đá, Trận bóng đá mod apk

4.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời