Tải game Transformers: Earth Wars (MOD Menu, Sát thương) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Transformers: Earth Wars MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Transformers: Earth Wars MOD APK

Transformers: Earth Wars là tựa game được chuyển thể từ phim, game được phát triển bởi Backflip Studios, LLC trong game, bạn sẽ được gặp lại những robot huyền thoại như: Optimus Prime, Megatron, Bumblebee, Starscream…

Tải game Transformers: Earth Wars (Mod Menu, Sát thương) cho Android miễn phí

Transformers: Earth Wars

Giới thiệu thông tin game

Transformers: Earth Wars là một game chiến thuật hay cho Android được phát triển bởi Backflip Studios, LLC. Game được chuyển thể từ bộ phim Transformers vô cùng nổi tiếng, trong phim kể về những robot biến hình từ ngoài vũ trụ tới trái đất với những mục đích chiếm đoạt trái đất nhưng cũng có một thế lực tốt khác tới giúp và bảo vệ hòa bình của thế giới. Transformers: Earth Wars được ăn theo bộ phim nổi tiếng với những tính năng vô cung nổi bật, một hay.

Tai game Transformers: Earth Wars

Sau khi tải Game Transformers: Earth wars bạn sẽ được lựa chọn bên cạnh bạn trong cuộc chiến giữa 2 phe Decepticons và Autobots. Làm cho một nhóm các biến yêu thích của bạn và chiến đấu trên trái đất điều khiển. Decepticons đứng đầu bởi Megatron đã tấn công trái đất để có được nguồn tài nguyên có giá trị. Optimus Prime và Autobots bạn bè của mình muốn bảo vệ trái đất. Xây dựng và phát triển các căn cứ của riêng của mình, thu thập tài nguyên, và tăng cường quân đội của bạn. Tấn công các căn cứ của người chơi, giành chiến thắng và có được giá trị energon khác. Xây dựng một cây cầu space và nhận được tiếp viện từ Cybertron.

game Transformers: Earth Wars mod apk

Transformers: Earth Wars Mod có tính năng gì nổi bật

  • Lối chơi chiến thuật khá hay trên Android được nhiều người yêu thích
  • Đồ họa hình ảnh đẹp mắt sắc nét, âm thanh sống động
  • Trong game có nhiều nhân vật quen thuộc trong bộ phim Transformers: Earth wars
  • Hệ thống nhiệm vụ hấp dẫn khi chơi trò chơi
  • Tham gia chiến đấu với nhiều người chơi khác

MENU MOD có gì?

  • Mod Menu
  • Mod Sát thương
  • Mod God Mode

Tải xuống Transformers: Earth Wars MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Transformers: Earth Wars MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Transformers: Earth Wars MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Transformers: Earth Wars MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Earth Wars, game Transformers, Transformer, Transformers: Earth Wars

Đánh giá bài viết này

Trả lời