Tải game Transit King Tycoon: Xe tải (MOD Mua Sắm) cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Có phải bạn đang tìm kiếm Transit King Tycoon MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Transit King Tycoon MOD APK

Transit King Tycoon: Xe tải là một tựa game chiến lược vận tải, trong đó người chơi sẽ xây dựng đế chế của mình để vận chuyển hàng hóa cho các thiết bị Android. Game được phát triển bởi BON Games và ở phiên bản này MOD APK miễn phí.

Transit King Tycoon mod mua sắm

Tải game Transit King Tycoon: Xe tải (MOD Mua Sắm) – Game kinh doanh hệ thống vận chuyển hàng hóa

Một trình mô phỏng Android gần như hoàn hảo cho những ai muốn xây dựng đế chế vận tải của riêng mình. Bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ và phát triển kinh doanh sẽ cho phép cho phép bạn xây dựng một đế chế có lợi nhuận mang lại lợi nhuận ổn định từ hệ thống vận tải hàng hóa. Thu thập bộ sưu tập của bạn về xe tải lớn và các phương tiện tuyệt vời khác. Giữa các hoạt động chính của bạn, hãy tìm kiếm các khoáng chất và sử dụng chúng để tạo ra các loại gizmos công nghệ cao kỳ quặc.

Transit King Tycoon: Xe tải mod vô hạn tiền

Lối chơi của game

Đến với Transit King Tycoon, bạn sẽ bước đến một thành phố và vào vai người quản lý thành phố này. Nhiệm vụ của bạn đơn giản là cung cấp những yêu cầu trong thành phố để được đáp ứng hoàn toàn. Bạn sẽ phát triển các yếu tố khác trong thành phố để được nhận thưởng, kiếm được lợi nhuận.

Game hệ thống vận chuyển hàng hóa

Bạn sẽ không phải làm những việc nhỏ mà sẽ giao cho nhân viên cấp dưới bằng những cú chạm đơn giản. Sau khi yêu cầu được thực hiện, nhân vật trong Transit King Tycoon sẽ bắt đầu thực hiện yêu cầu này. Ngoài ra, bạn có thể nhìn toàn cảnh thành phố một cách rõ ràng và biết được những địa điểm bên trong thành phố này. Do đó, bạn có thể nhanh chóng đáp ứng các nhu cầu xuất hiện ở từng vị trí khác nhau trong game.

MENU MOD có gì?

  • MOD Mua sắm miễn phí.
  • Hầu hết các giao dịch mua có thể được thực hiện ngay cả khi bạn không có đủ tiền tệ trong trò chơi.

Tải xuống Transit King Tycoon MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Transit King Tycoon MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Transit King Tycoon MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Transit King Tycoon MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Transit King Tycoon, Transit King Tycoon: Xe tải

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời