Tải game Unruly Heroes (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Unruly Heroes MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Unruly Heroes MOD APK

Unruly Heroes là một trò chơi phiêu lưu hành động với đồ họa hai chiều đẹp mắt, game kể một câu chuyện dựa trên tiểu thuyết thần thoại Trung Quốc cổ đại “Tây Du Ký”. Game được phát triển bởi Perfect Game Speed và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí

Unruly Heroes phiêu lưu hấp dẫn

Tải game Unruly Heroes (MOD Vô Hạn Tiền, Chìa Khóa, Mở Khóa) – Game phiêu lưu hành động Tây Du Ký

Unruly Heroes là một trò chơi phiêu lưu hành động với đồ họa tuyệt vời và lối chơi gây nghiện. Người chơi sẽ đi sâu vào lịch sử của một thế giới độc nhất vô nhị, tính toàn vẹn của thế giới đã bị xâm phạm do ảnh hưởng của thế lực đen tối. Kết quả của việc phá vỡ sự cân bằng mong manh, cuộn sách thiêng liêng bị chia thành nhiều phần. Bốn anh hùng sẽ đi tìm kiếm các mảnh vỡ và giải trừ hậu quả, mỗi người có phong cách tấn công và kỹ năng riêng. Khả năng của mỗi nhân vật sẽ cho phép bạn vượt qua các khu vực nhất định và sự kháng cự của kẻ thù.

Unruly Heroes tây du ký

Lối chơi của game

Trong Unruly Heroes, bạn sẽ phải đóng vai một người thầy và ba học trò của mình, những người có ý định thu thập tất cả các mảnh vỡ lại với nhau và tạo ra các kinh sách mới để khôi phục hòa bình trên hành tinh. Phía trước bạn là một hành trình dài vô cùng, nơi bạn sẽ ngáng đường cả đội quân sinh vật khát máu, cùng rất nhiều câu đố khá hóc búa.

Unruly Heroes mod vô hạn tiền

Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ thấy mình nhập vai vào một trong những anh hùng có khả năng và tính cách chiến đấu độc đáo. Bản thân các trận chiến rất năng động, bạn sẽ cần phản ứng nhanh trước các đòn tấn công của đối thủ, né tránh và ra đòn với tốc độ cực nhanh, không quên sử dụng các kỹ năng đặc biệt.

Tính năng của game Unruly Heroes MOD APK

 • Nhiều địa điểm độc đáo.
 • Một cốt truyện thú vị dựa trên thần thoại.
 • Nhiều địa điểm độc đáo.
 • Đồ họa hai chiều độc đáo, với hình ảnh động chất lượng cao.

MENU MOD có gì?

 • MOD vô hạn tiền
 • MOD chìa khóa
 • MOD mở tất cả các map.

Hướng dẫn cài đặt game MOD

 • Bước 1: Tải về file APK và OBB về thiết bị, gỡ phiên bản gốc trước đó
 • Bước 2: Dùng  giải nén file OBB được thư mục “com.pwrd.unrulyheroesmobile
 • Bước 3: Đi đến đường dẫn: /android/obb/ , hãy sao chép thư mục vừa nãy vào đây
 • Bước 4: Cài đặt file APK và mở game lên thưởng thức

Tải xuống Unruly Heroes MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Unruly Heroes MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Unruly Heroes MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Unruly Heroes MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: tây du ký, Unruly Heroes, Unruly Heroes mod

Đánh giá bài viết này

Trả lời