Tải game Vegas Crime Simulator (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Vegas Crime Simulator MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Vegas Crime Simulator MOD APK

Vegas Crime Simulator là một trong những phiên bản thành công nhất của Grand Theft Auto trên điện thoại thông minh, Nhưng trò chơi thành phố Vegas này có những biến thể độc đáo giúp bạn tiếp cận mới với thế giới tội phạm.

Vegas Crime Simulator mod money

Tải game Vegas Crime Simulator (Mod Vô Hạn Tiền) – Game cướp đường phố giống GTA

Nếu nói về một tựa game liên quan đến tội phạm, có lẽ GTA sẽ là một trong những thứ đáng nói nhất. Nếu một trò chơi mới như vậy khiến người chơi nghĩ ngay đến GTA, thì nó đã đạt được một số điểm trong mắt người chơi. Sau khi có được sự quan tâm đặc biệt đó, trò chơi sẽ phải có những biến tấu sao cho đặc biệt hấp dẫn người chơi để có được trải nghiệm tốt nhất với trò chơi. Điều này sẽ dẫn đến những thành công cụ thể cho sản phẩm. Vegas Crime Simulator là một game thành công vang dội, cũng nói về cuộc chiến của những tên tội phạm diễn ra tại Vegas. Trong trò chơi này, những kẻ chiến thắng là những kẻ giết người ác độc và lạnh lùng nhất. Nếu bạn có một chút nhân từ, thì chắc chắn người chết là bạn.

Vegas Crime Simulator mod vô hạn tiền

Trở thành siêu phản diện

Vegas Crime Simulator được giới thiệu là game mô phỏng lấy ý tưởng về thế giới tội phạm ở Vegas. Trong game, mọi thứ liên quan đến xã hội đen đều được mô phỏng chi tiết và có lẽ sát với thực tế. Người chơi sẽ được chứng kiến những màn đấu súng hấp dẫn nhất và cả những kế hoạch đen tối được vạch sẵn để hãm hại người khác. Đây là sản phẩm bị gắn cờ dành cho người trên 18 tuổi vì sử dụng nhiều cảnh bạo lực và máu me. Tuy nhiên, đến với nhà của bạn đủ lớn để cảm thấy nó vô cùng kích thích với những trận chiến nhịp độ nhanh cùng với nhiều loại vũ khí.

Game cướp đường phố vegas

Tính năng nổi bật trong game Vegas Crime Simulator MOD APK

  • Game mô phỏng 3D, lấy cảm hứng từ Grand Theft Auto.
  • Đồ họa đẹp mắt, ấn tượng
  • Rất nhiều vũ khí để tận dụng như súng bắn tỉa, súng lục, súng trường…
  • Thực hiện mọi nhiệm vụ trên khắp thành phố.
  • Điều khiển xe hơi, mô tô phân khối lớn và trở thành găng tơ khét tiếng trong thành phố.

MENU MOD có gì?

  • Mod vô hạn tiền
  • Hoàn thành một nhiệm vụ để nhận tiền

Tải xuống Vegas Crime Simulator MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Vegas Crime Simulator MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Vegas Crime Simulator MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Vegas Crime Simulator MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Cướp đường phố, GTA, Vegas Crime, Vegas Crime Simulator, Vegas Crime Simulator 2

Đánh giá bài viết này

Trả lời