Tải game Vlogger Go Viral (MOD Vô Hạn Đá Quý) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Vlogger Go Viral MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Vlogger Go Viral MOD APK

Vlogger Go Viral – Tuber Game là tựa game mô phỏng với nội dung khá độc và lạ, đó là việc bạn sẽ được thử sức làm một Vlogger nổi tiếng và thực hiện các một Vlog được nhiều người quan tâm và theo dõi. Game được phát triển bởi Tapps Games và ở phiên bản này hoàn toàn miễn phí.

Vlogger Go Viral - Tuber Game mod kim cương

Tải game Vlogger Go Viral (MOD Vô Hạn Đá Quý) – Game giúp bạn trở thành một Vlogger, Youtuber nổi tiếng

Vlogger Go Viral – Tuber Game là một cái tên hàng đầu mà người chơi sẽ nhớ ngay lập tức khi họ muốn chơi một trò chơi mô phỏng như vậy. Mặc dù là một trò chơi mô phỏng, mọi thứ đều hoạt động theo cách dễ tiếp cận đối với nhiều người chơi. Về cơ bản, nó vận hành theo kiểu trò chơi nhàn rỗi, điều đó có nghĩa là một dạng trò chơi mà người chơi không cần phải tốn quá nhiều công sức để chơi. Chỉ cần nhấn là đủ để đưa người chơi lên đỉnh danh vọng, trở thành một trong những người thành công nhất trên thế giới nhờ vào dòng game.

Vlogger Go Viral mod vô hạn tiền

Trong game Vlogger Go Viral, trò chơi sẽ vẽ một kế hoạch để bạn có thể nhanh chóng trở thành một người ảnh hưởng trên mạng internet. Bạn chỉ cần có ý tưởng trong đầu, một chiếc máy ảnh trong tay bạn có thể phát triển một Tuber tiềm năng. Đầu tiên, tạo một thiết kế cho chính bạn và sau đó xuất nó thành video. Cố gắng hết sức để chạm vào màn hình trò chơi của bạn để đưa kênh của bạn lên đầu mạng xã hội video.

Tải game Vlogger Go Viral mod gems

Tính năng nổi bật trong game Vlogger Go Viral MOD APK

  • Đồ họa ngộ nghĩnh, tươi sáng, các nhân vật được thiết kế với phong cách vô cùng dễ thương.
  • Hệ thống hàng ngàn mục nâng cấp cho trang thiết bị phòng thu để nâng cấp.
  • Sở hữu studio hoành tráng.
  • Nhiều chủ đề của video: động vật, giải trí, thể thao, … để bạn khai thác và kiếm lượt xem.
  • Giao diện điều khiển trực quan, dễ dàng.
  • Thử sức với vai trò của Vlogger.
  • Quản lý kênh Vlog của riêng bạn.

MENU MOD có gì?

  • Mod vô hạn đá quý

Tải xuống Vlogger Go Viral MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Vlogger Go Viral MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Vlogger Go Viral MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Vlogger Go Viral MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: game mo phong, Vlogger Go Viral, Vlogger Go Viral MOD apk

Đánh giá bài viết này

Trả lời