Tải game Vượt Ngục 3D (MOD Vô Hạn Tiền, Trang Bị) cho Android

Có phải bạn đang tìm kiếm Vượt Ngục 3D MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Vượt Ngục 3D MOD APK

Vượt Ngục 3D hay có tên tiếng anh đầy đủ là Prison Escape 3D – Stickman Prison, một game hành động vui nhộn dành cho Android và người chơi sẽ giúp những người đàn ông nhỏ bé trốn thoát khỏi nhà tù. Hãy tham gia ngay vào trò chơi để giải trí xong những ngày mệt mỏi nào.

Prison Escape 3D vượt ngục

Tải game Prison Escape 3D (MOD Vô Hạn Tiền, Vật Phẩm) – Game Vượt Ngục 3D – Trò Chơi Hành Động Ragdoll

Vượt Ngục 3D là một trò chơi vượt ngục giải trí siêu hấp dẫn dành cho android. Trong tựa game này việc của bạn làm giải cứu những người đàn ông nhỏ bé trốn thoát khỏi nhà tù. Bạn có thể làm gì để thoát khỏi nhà tù? Tập hợp một nhóm bạn cùng phòng giam ragdoll, giải các câu đố hóc búa và thoát ra để tự do. Sử dụng sự lén lút và tinh ranh để lẻn qua tất cả các lính canh, đừng để họ phát hiện ra bạn và khiến bạn của bạn thất vọng. Càng nhiều người trốn thoát ra khỏi nhà tù, bạn càng nhận được nhiều tiền thưởng.

Vượt Ngục 3D mod vô hạn tiền

Lối chơi của game

Mỗi cấp độ của Prison Escape 3D là một lối thoát riêng biệt, trong đó người dùng phải tập hợp một nhóm tù ngục trên đường đến lối ra, loại bỏ tất cả lính canh, giải một số câu đố và lên xe cứu hộ. Dần dần, mức độ phức tạp của cấp độ sẽ tăng lên do sự xuất hiện của các cạmbẫy, nhưng game thủ cũng sẽ nhận được những cơ hội mới dưới dạng vũ khí và những tù nhân mạnh hơn về sức mạnh và tăng trưởng, những người có thể được tuyển dụng vào đội của họ.

Prison Escape 3D game giải trí

Tính năng của game Prison Escape 3D – Vượt Ngục 3D MOD APK

  • Đồ họa đẹp mắt.
  • Vật lý ragdoll thú vị.
  • Điều khiển trực quan.
  • Nhiều cấp độ để thử thách.
  • Nhiều loại vũ khí để sử dụng.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn vật phẩm
  • MOD vô hạn trang bị.

Tải xuống Vượt Ngục 3D MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Vượt Ngục 3D MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Vượt Ngục 3D MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Vượt Ngục 3D MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: người que vượt ngục, Prison Escape, Prison Escape 3D, vượt ngục, Vượt Ngục 3D

Trả lời