Tải game Warlords of Aternum (MOD Sát thương, Máu) cho Android

Đánh giá bài viết này

Tải về và cài đặt Warlords APK + MOD trên Android. Phiên bản Warlords hack (Vô hạn tiền, kim cương) mới nhất tại IMRCCENTER.COM.

Warlords of Aternum MOD sát thương

Warlords of Aternum là một trò chơi chiến lược theo lượt trong đó công việc của bạn là lãnh đạo một đội quân người trong cuộc chiến chống lại bọn Orc. Game được phát triển bởi InnoGames GmbH và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải Warlords of Aternum miễn phí

Tải game Warlords of Aternum (MOD Sát thương, Máu) – Game chiến tranh giữa hai chủng tộc

Gặp gỡ kẻ thù của bạn trên chiến trường và thử nghiệm chiến thuật của bạn. Tuyển dụng, đào tạo và xây dựng quân đội của bạn để chiến đấu và chinh phục mọi đối thủ trong trò chơi chiến lược theo lượt này. Thu thập và tuyển mộ hàng chục đơn vị để biến các trung đoàn của bạn từ một số ít dân quân thành một lực lượng chiến đấu thép. Phát triển vũ khí và áo giáp, đồng thời làm chủ khả năng thay đổi trò chơi.

Warlords of Aternum mod sát thương

Cách chơi và nhiệm vụ

Bước vào trận chiến Warlords of Aternum và với vai trò bạn sẽ là một người lãnh đạo. Thách thức Orc xâm chiếm lãnh thổ của mình. Để chuẩn bị cho cuộc chiến tranh, bạn phải thu thập, tuyển dụng, đào tạo, xây dựng đội quân của riêng mình, từ đó chinh phục mọi đối thủ. Biến trung đoàn của bạn từ một đội quân số lượng nhỏ thành một lực lượng chiến đấu hùng mạnh hơn.

Warlords of Aternum mod menu

Cần trang bị cho binh lính của bạn trang phục, áo giáp và vũ khí để chiến thắng mọi kẻ thù. Đưa ra những chiến thuật hợp lý, chống lại lãnh chúa của cộng đồng Aternum để bước lên đầu bảng xếp hạng.

Tính năng của game Warlords of Aternum MOD APK

  • So sánh bản thân với những người chơi nâng cao khác trong bảng xếp hạng Paragon.
  • Tiếp quản quyền lãnh đạo liên minh của bạn nếu người lãnh đạo không hoạt động.
  • Moll sẽ yêu cầu xác nhận khi bạn bán các mảnh của các trung đoàn vẫn cần chúng.
  • Nhận thỏi khi chiến thắng nghiền nát phần thưởng mỗi 10 cấp độ trong thành trì.
  • Tham gia vào đám Orc, những tên cướp chuyển vùng và các lãnh chúa trong các trận chiến PvE hoặc PvP theo lượt đầy thử thách.

MENU MOD có gì?

  • Mod Sát thương lớn
  • Mod tăng máu
  • Mod tăng chống chịu

Tải xuống Warlords of Aternum MOD sát thương cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Warlords of Aternum MOD sát thương – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Warlords Hack + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Warlords of Aternum MOD sát thương mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: InnoGames GmbH, Warlords, Warlords of Aternum

Đánh giá bài viết này

Trả lời