Tải game Warplanes: WW2 Dogfight (MOD Mua Sắm Miễn Phí) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Warplanes MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Warplanes MOD APK

Warplanes: WW2 Dogfight là một trò chơi chiến đấu trên không dữ dội lấy bối cảnh một trong những giai đoạn bạo lực nhất của Thế chiến II. Trong trò chơi này, bạn có thể điều khiển năm cường quốc trên thế giới tham gia vào cuộc chiến và trải qua những ngày cuối cùng của cuộc xung đột toàn cầu lớn nhất mà thế giới từng thấy dưới góc nhìn của một phi công chiến đấu.

Warplanes thế chiến thứ 2

Tải game Warplanes: WW2 Dogfight (MOD Mua Sắm Miễn Phí) – Game không chiến thế giới thứ 2

Warplanes: WW2 Dogfight là một trong những trình mô phỏng tốt nhất các trận chiến trên không trong Chiến tranh thế giới thứ hai, cung cấp cho người chơi tham gia vào các trận chiến thực sự ở các khu vực khác nhau trên thế giới. Trong suốt trò chơi, người dùng sẽ chiến đấu trên bầu trời chống lại máy bay của kẻ thù, cũng như các phương tiện trên mặt đất và mặt nước của kẻ thù. Đồng thời, anh sẽ có thể lái thử hơn ba chục chiến đấu cơ và máy bay cường kích của các nước thuộc liên minh Chống Hitler và phe Trục. Nếu thành công, anh ấy thậm chí có khả năng thay đổi lịch sử có lợi cho mình.

Warplanes qiaan đồng minh

Lối chơi của game

Warplanes có lối chơi đơn giản đến bất ngờ: chỉ cần trượt ngón tay qua bên trái màn hình điện thoại thông minh để điều khiển máy bay, trong khi sử dụng các nút ở bên phải màn hình để bắn hoặc tăng tốc máy bay. Nhưng bạn phải sử dụng ga và vũ khí một cách khôn ngoan, nếu không chúng có thể quá nóng. Cuối cùng, sử dụng nút ở bên trái màn hình để khóa mục tiêu, chuyển đổi vũ khí và thay đổi chế độ bắn.

Warplanes không chiến

Tính năng của game Warplanes: WW2 Dogfight MOD APK

  • Trò chơi không chiến WW2 hay nhất trên thiết bị di động với điều khiển trực quan và cơ chế bay thân thiện với người dùng.
  • Hơn 50 máy bay lịch sử của Không quân RAF, Luftwaffe, Mỹ, Nhật Bản và Liên Xô, với nhiều tùy chọn tùy chỉnh, sơn và nâng cấp.
  • Trò chuyện qua radio bằng tiếng Anh Mỹ, Anh Anh, Nga, Đức và Nhật Bản để mang đến cho bạn trải nghiệm đầy đủ về trận không chiến trong thế chiến thứ hai.
  • Đồ họa 3D chi tiết với các hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời.
  • Là trưởng phi đội, bạn được giao nhiệm vụ không chỉ là lái máy bay – bạn còn quản lý căn cứ. Mua máy bay, tuyển dụng và đào tạo phi công, đồng thời tiếp tục xây dựng các cấu trúc bổ sung.

MENU MOD có gì?

  • MOD Vàng không giới hạn
  • MOD Bạc không giới hạn
  • MOD Nhiên liệu không giới hạn
  • MOD Tất cả nội dung trả phí đã mua.

Tải xuống Warplanes MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Warplanes MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Warplanes MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Warplanes MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống. Ngoài ra, còn rất nhiều game mod trên website, bạn hãy game phá thêm nhé.

Từ khóa: bắn máy bay, Warplanes, Warplanes MOD APK

Đánh giá bài viết này

Trả lời