Tải game Where’s My Water? (MOD Mở Khóa) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Where’s My Water MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Where’s My Water MOD APK

Where’s My Water là một con cá sấu sống dưới thành phố, luôn khao khát có một cuộc sống giống như con người. Game được phát hành với giá 2USD trên Google Play, ở bài viết này các bạn có thể tải miễn phí bản Mod apk về  điện thoại.

Tải game Where's My Water apk

Tải game Where’s My Water (MOD Mở Khóa tất cả) – Game giải đố hay cho điện thoại miễn phí.

Trong game Where’s My Water, Chú Cá xấu đặc rất biệt thích sự sạch sẽ. Chính vì thế, các con cá sấu khác đã tỏ ra khó chịu với sự lập dị của Swampy. Và chúng có âm mưu phá hoại nguồn cung cấp nước của nó. Bạn hãy trợ giúp Swampy bằng cách dẫn nước từ nguồn về bồn tắm của nó.

Where's My Water? mod vô hạn tiền

Where’s My Water có cốt truyện kể về chú cá sấu Swampy khá đặc biệt, tò mò, thân thiện và thích tắm sau một ngày làm việc vất vả. Chính điều này đã khiến Swampy bị những con cá sấu khác ganh ghét. Và chúng đã nghĩ ra một ý định phá hỏng hệ thống nước nhà Swampy. Lúc này nhiệm vụ của người chơi là dẫn nước về bồn tắm của nhà chú cá sấu độc đáo này.

game cá xấu tắm Where's My Water mod apk

Tính năng nổi bật trong game Where’s My Water Mod APK

  • Hơn 140 thử thách cập nhật miễn phí, mỗi chương lại có 20 cấp độ đầy thử thách.
  • Sự phong phú về đồ họa và những hình ảnh đáng yêu.
  • Tính chất vật lý của nước sống động như thật.
  • Những phần thưởng đặc biệt và bất ngờ.
  • Hãy cố gắng tìm cách để có thể dẫn nước vào bồn tắm của chú cá sấu nhưng bạn đừng quên thu thập thật nhiều vòi hoa sen và các chú vịt cao su.

MENU MOD có gì?

  • MOD mở khóa tất cả phần chơi.

Tải xuống Where’s My Water MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Where’s My Water MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Where’s My Water MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Where’s My Water MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: game Where My Water, tai game ca xau, tai Where My Water, tam cho ca xau, Where’s My Water, Where’s My Water mod

Đánh giá bài viết này

Trả lời