Tải game Wild Sky TD (MOD Menu) cho Android

Đánh giá bài viết này

Tải về và cài đặt Wild Sky TD MOD APK APK + MOD trên Android. Phiên bản Wild Sky TD MOD APK hack (Vô hạn tiền, kim cương) mới nhất tại IMRCCENTER.COM.

Wild Sky TD MOD APK

Wild Sky TD: Tower Defense Kingdom Legends in 2021 là 1 trò chơi phòng thủ tháp chiến lược mới với vẻ đẹp phong cách RPG. Nếu bạn thích trò chơi quản lý chiến lược, đặc biệt là những trò chơi có yếu tố của lối chơi theo phong cách phòng thủ tháp cổ điển, Wild Sky là một lựa chọn tốt dành cho bạn.

Wild Sky TD phòng thủ tháp

Tải game Wild Sky TD: Tower Defense Kingdom Legends in 2021 (MOD Menu) – Game chiến lược phòng thủ tháp

Đây là một trò chơi chiến lược cổ điển, trong đó người chơi sẽ phải bảo vệ vùng đất của vương quốc khỏi các cuộc tấn công của đội quân yêu tinh và lũ Orc hung dữ. Ở mỗi cấp độ của trò chơi, người dùng cần phải bảo vệ pháo đài với sự trợ giúp của các đơn vị chiến đấu có sẵn và tháp phòng thủ chuyên dụng. Trước khi bắt đầu trận chiến, game thủ sẽ có cơ hội căn chỉnh chính xác các lực lượng sẵn có. Nếu thành công trong các trận chiến, người chơi sẽ nhận được phần thưởng, quyền truy cập vào các anh hùng và cấu trúc mới, cũng như các cải tiến.

Wild Sky TD đồ họa đẹp mắt

Cơ chế thú vị

Cơ chế của Wild Sky hoàn toàn giống với các trò chơi phòng thủ tháp khác, bảo vệ căn cứ của bạn khỏi các cuộc tấn công của đối thủ và xây dựng các loại tháp phòng thủ khác nhau. Để làm như vậy, bạn sẽ cần chọn phần tử phòng thủ mà bạn muốn xây dựng. Có bốn lựa chọn khác nhau, mỗi lựa chọn có một kiểu tấn công cụ thể và một cách phòng thủ khác nhau.

Wild Sky TD cơ chế đơn giản

Mỗi bản đồ bạn tìm thấy có sự phân bố hơi khác nhau, hãy tính đến những điểm nào trên bản đồ mà kẻ địch có thể xuất hiện để đến được căn cứ của bạn. Để xây dựng các tòa tháp, bạn sẽ cần tiền kiếm được từ thương vong của đối thủ. Hãy đảm bảo rằng bạn quản lý tài nguyên của mình một cách chính xác để tránh các vấn đề thiếu hụt tài chính.

Tính năng của game Wild Sky TD MOD APK

  • Đồ họa 3D tuyệt đẹp.
  • 1500+ bản đồ phòng thủ tháp đầy hành động, hoàn toàn miễn phí.
  • Nâng cấp Tháp, Anh hùng và Phép thuật để giải phóng tiềm năng tiềm ẩn của họ.
  •  Nhiều chế độ chơi: nhiệm vụ PvE, thử nghiệm hàng ngày, giải đấu và các sự kiện Coop và PvP.

MENU MOD có gì?

  • Menu MOD
  • MOD 1 Hit (đánh 1 phát chế)
  • MOD Nâng cấp miễn phí
  • MOD vàng không giới hạn trong trận chiến
  • MOD kỹ năng không giới hạn.

Tải xuống Wild Sky TD MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Wild Sky TD MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Wild Sky TD MOD APK Hack + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Wild Sky TD MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống. Ngoài ra, còn rất nhiều game hack hay trên web bạn nên xem thêm nhé.

Từ khóa: Wild Sky TD, Wild Sky TD MOD APK

Đánh giá bài viết này

Trả lời