Tải game Woodturning (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Woodturning MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Woodturning MOD APK

Woodturning là một trò chơi vui nhộn, độc đáo và thú vị, nơi bạn di chuyển cái đục và tạo ra tất cả các khúc gỗ. Game được phát triển bởi VOODOO và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Woodturning mod vô hạn tiền

Tải game Woodturning (Mod Vô Hạn Tiền) – Game điêu khắc hay trên điện thoại Android

Woodturning là một trò chơi mô phỏng công việc của một người thợ mộc, điêu khắc. Nếu bạn từng thắc mắc công việc của họ được thực hiện như thế nào thì qua trò chơi này bạn sẽ hiểu. Ban đầu, bạn sẽ được yêu cầu làm sản phẩm dựa trên một mẫu cho sẵn, thường có dạng hình trụ nên sẽ sử dụng các loại máy phù hợp. Công việc của người chơi là điều khiển các vật phẩm để chạm khắc trong khi các khúc gỗ quay liên tục. Vì vậy, khi người chơi chạm vào, nó sẽ ngay lập tức cắt một miếng gỗ dựa trên loại vật phẩm mà người chơi chọn.

Woodturning mod money

Tạo ra những sản phẩm khác nhau

Có 3 loại vật phẩm khác nhau để người chơi bắt đầu tạo ra sản phẩm của riêng mình, tùy theo yêu cầu mà người chơi sẽ sử dụng chúng vào những thời điểm khác nhau. Game sẽ có một màn hình nhỏ để hiển thị độ chính xác của người chơi để đảm bảo họ làm đúng công việc. Thay vì phải đo đạc bằng mắt thường thì với màn hình này, công việc sẽ trở nên chính xác hơn. Độ sâu và rộng của các vật phẩm sẽ được thể hiện rõ ràng, giúp người chơi nắm bắt được tiến độ của công việc.

Woodturning mod free shopping

Tính năng nổi bật trong game Woodturning MOD APK

  • Gameplay độc đáo và thú vị.
  • Nhiều hình dạng đồ vật độc đáo để điêu khắc.
  • Đồ họa 3D sống động và đầy màu sắc.
  • Hướng dẫn dễ hiểu, dễ dàng để thực hiện nhưng khó để làm chủ.

MENU MOD có gì?

  • Mod vô hạn tiền.

Tải xuống Woodturning MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Woodturning MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Woodturning MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Woodturning MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống. Ngoài ra, còn rất nhiều game mod trên website, bạn hãy game phá thêm nhé.

Từ khóa: điêu khắc, mô phỏng, Voodoo, Woodturning, Woodturning mod apk

Đánh giá bài viết này

Trả lời