Tải game World Truck Driving Simulator (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm World Truck Driving Simulator MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

World Truck Driving Simulator MOD APK

World Truck Driving Simulator game lái xe tải mô phỏng vô cùng thực tế trên điện thoại. Nếu bạn muốn tham gia vào các cuộc phiêu lưu giả tưởng, bạn có muốn đến những vùng đất mới? hãy đến với World Truck Driving Simulator.

World Truck Driving Simulator mod vô hạn tiền

Tải game World Truck Driving Simulator (MOD Vô Hạn Tiền) – Game mô phỏng lái xe tải đồ họa 3D trên điện thoại

Tại đây, bạn sẽ có cơ hội trở thành tài xế lái những chiếc xe siêu ngầu. Bất kể đó là xe ben, xe đầu kéo hay xe bán tải, tất cả đều được mô phỏng 3D giống như thật. Người chơi có thể đặt chất lượng, độ phân giải ở mức cao nhất để tăng đồ họa, hoặc điều chỉnh thấp hơn một chút để phù hợp với từng cấu hình thiết bị. Trò chơi có một bộ sưu tập xe khổng lồ, bao gồm cả xe tải từ Châu Âu, Mỹ hoặc Brazil. Số lượng xe này tiếp tục tăng lên qua các bản cập nhật. Hơn thế nữa, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh hoặc thiết kế skin mới cho đồng đội của mình.

Game mô phỏng lái xe tải

Game lái xe điện thoại

Điều chỉnh độ nhạy của tay lái và các kiểu điều khiển khác nhau. Khói chân thực trong ống xả, hộp số sàn và tự động điều chỉnh vị trí của người lái trong cabin. Hãy điều khuyển chiếc xe sao cho khéo léo để không vi phạm luật giao thông. Người chơi có thể đặt chất lượng, độ phân giải ở mức cao nhất để tăng đồ họa, hoặc điều chỉnh thấp hơn một chút để phù hợp với từng cấu hình thiết bị.

World Truck Driving Simulator lái xe

Tính năng nổi bật của World Truck Driving Simulator MOD APK

  • Hộp số tự động và bằng tay
  • Có nhiều loại xe tải với nhiều hãng khác nhau trên thế giới
  • Bản đồ rộng lớn với một số thành phố
  • Đồ họa chân thực
  • Có nhiều hàng hóa
  • Báo cáo lợi nhuận và chi phí bị mất
  • Chu kỳ ngày và đêm, nắng và mưa
  • Có bảng xếp hạng thành tích

MENU MOD có gì?

  • MOD Vô Hạn Tiền
  • Không quảng cáo

Lưu ý: Nếu liên kết tải game báo giới hạn 24 giờ thì bạn hãy đăng nhập tài khoản Google hoặc mở bằng Drive để tải tiếp nhé!

Tải xuống World Truck Driving Simulator MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm World Truck Driving Simulator MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. World Truck Driving Simulator MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm World Truck Driving Simulator MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: game lai xe, game mo phong, Game mô phỏng lái xe tải, World Truck Driving, World Truck Driving Simulator

Đánh giá bài viết này

Trả lời