Tải game World War 2 – Battle Combat (MOD Map) cho Android

Đánh giá bài viết này

Tải về và cài đặt World War 2 – Battle Combat APK + MOD trên Android. Phiên bản World War 2 – Battle Combat hack (Vô hạn tiền, kim cương) mới nhất tại IMRCCENTER.COM.

World War 2 – Battle Combat MOD APK

World War 2 – Battle Combat là sự kiện lịch sử lớn nhất mà hầu hết mọi nơi trên toàn cầu đều biết đến, bao gồm cả những trận chiến huyền thoại và nhiều hơn thế nữa diễn ra trên toàn thế giới. Game được phát triển bởi Edkon Games GmbH và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

World War 2 – Battle Combat mod map

Tải game World War 2 – Battle Combat (MOD Map) – Game bắn súng bối cảnh thế chiến thứ 2

Hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất ngoạn mục, diễn ra trong bối cảnh của Thế chiến thứ hai tại 5 địa điểm lịch sử chính xác cho trận chiến. Trong World War 2 – Battle Combat (Bắn súng FPS trực tuyến), bạn sẽ tìm thấy 6 chế độ chơi sẽ là một lợi ích thực sự ngay cả đối với những game thủ khó tính nhất. Vì vậy, bạn có thể thử sức mình trong chiến dịch chơi đơn, đấu đội, chế độ chiếm điểm, chạy đua vũ trang, chế độ dao và đặt bom. Mỗi bản đồ sẽ yêu cầu một cách tiếp cận đặc biệt và phát triển các thao tác chiến thuật thành thạo để giành chiến thắng.

World War 2 – Battle Combat hack map

Nhiều lựa chọn vũ khí độc đáo

Trong World War 2 Battle Combat, nhiều lựa chọn vũ khí được trình bày, từ súng máy đơn giản từ thời Chiến tranh thế giới thứ hai đến súng phun lửa và súng máy mạnh nhất. Bạn cũng có thể tạo gia tộc hoặc đội của riêng mình, tham gia lực lượng với những người dùng khác từ khắp nơi trên thế giới và tham gia vào các cuộc đối đầu PvP thú vị. Tối đa 10 người có thể tham gia trận chiến cùng một lúc và bạn có thể độc lập chọn một bên của cuộc xung đột và chơi theo bên của Đức, Liên Xô, Mỹ hoặc Nhật Bản. Bạn sẽ tìm thấy đồ họa chi tiết và chất lượng cao, nhiều lựa chọn vũ khí, nhiều chế độ chơi và lối chơi gây nghiện.

game bắn súng thế chiến thứ 2

MENU MOD có gì?

  • MOD map, Kẻ thù luôn hiển thị trên radar

Tải xuống World War 2 – Battle Combat MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm World War 2 – Battle Combat MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. World War 2 – Battle Combat Hack + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm World War 2 – Battle Combat MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: World War 2, World War 2 – Battle Combat

Đánh giá bài viết này

Trả lời