Tải game Zombie Castaways (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Zombie Castaways là tựa game thể loại trồng trọt kiểu nông trai vui vẻ, chăn nuôi quen thuộc trên điện thoại Android được phát hành bởi hãng VIZOR. Hôm nay IMRCCENTER.com sẽ chia sẻ cho các bạn phiên bản game Zombie Castaways Mod Money cho Android không cần root miễn phí.

Tai game Zombie Castaways

Tải game Zombie Castaways (MOD Vô Hạn Tiền) – Game Zombie trồng trọt, chăn nuôi cho Android.

Game có nội dung thú vị về anh chàng thây mà cực thân thiện, khi mà anh chàng zombie may mắn sống sót sau vụ đắm tàu và trôi dạt vào một hòn đảo. Để sinh tồn sống sót anh ta đã quyết định xây dựng một hòn đảo này thành một thiên đường với những mảnh vườn hoa quả, rau quả, cây cối… Với nội dung thú vị khi mà một zombie xác sống luôn xuất hiện với hình ảnh phản diện với những hành động khát máu, điên loạn thì trong game Zombie Castaways lại là một anh chàng thông minh biết cách thực hiện những dự án táo bạo của mình.

Tai Zombie Castaways cho dien thoai

Một phiên bản Zombie hoàn toàn hiền lành

Zombie Castaways có bối cảnh thời cổ xưa trên một hòn đảo với rất nhiều cây cối, bên cạnh đó có thể cảm nhận được không khí rất tự nhiên. Một thế giới dành riêng cho bạn, bạn có thể thoải mái làm những công việc như trồng cây, chăn nuôi, làm nhà… trên hòn đảo đầy màu sắc của mình. Mục tiêu của bạn là phải xây dựng đầy đủ các hạng mục công trình đã đề ra và nó như một nhiệm vụ lớn mà bạn cần phải hoàn thành nhanh nhất như  xóa các hòn đảo và xây dựng một thị trấn, như đốn củi, stoneminers, ngư dân, thợ săn kho báu và đầu bếp.

Zombie Castaways mod money

Tính năng nổi bật trong game Zombie Castaways Mod APK

  • Lối chơi vui vẻ làm vườn, trồng trọt chăn nuôi hấp dẫn trên điện thoại
  • Đồ hoạ đẹp mắt thiết kế phong cách vui nhộn
  • Cộng đồng game thủ đa dạng và hấp dẫn
  • Hỗ trợ 15 loại ngôn ngữ khác nhau trong game
  • Hệ thống cây trồng đa dạng phong phú để trồng trọt

MENU MOD có gì?

Đặc biệt ở phiên bản này game Zombie Castaways đã được Mod Vô Hạn Tiền cho điện thoại Android không cần root. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Link Tải game Zombie Castaways (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Bạn đang xem bài viết Tải game Zombie Castaways (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android tại IMRCCENTER.COM

Từ khóa: Tai game Zombie Castaways, Tai Zombie Castaways, Zombie Castaways, Zombie Castaways mod money

Đánh giá bài viết này

Trả lời