Tải game Zombie Catchers (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Zombie Catchers MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Zombie Catchers MOD APK

Zombie Catchers là tựa game hành động với cách chơi săn những xác sống độc đáo, được phát triển bởi Two Men and a Dog và hỗ trợ hai nền tảng di động phố biến hiện nay là Android, iOS. Đặc biệt ở phiên bản này đã được Mod Vô Hạn Tiền miễn phí

tai game Zombie Catchers

Tải game Zombie Catchers (MOD Vô Hạn Tiền) – Thợ săn Xác Sống cho Android, iPhone

Cốt truyện của game Zombie Catchers là vào bối cảnh của trái đất năm 2050 với những dịch bệnh Zombie đang hoành hành nhưng con người vào thời điểm này đã sống chung cùng với những người ngoài hành tinh. Đồ ăn thức uống của người ngoài hành tinh yêu thích nhất là được làm từ những Zombie, tham muốn lời nhuận nên bạn đã xuống những cánh đồng ở trái đất và đi săn Zombie để chế tạo những món thức ăn nước uống đặc biệt để phục vụ cho các vị khách không gian và kiếm tiền.

Zombie Catchers tho san xac song

Game không giới với bất kỳ game nào

Zombie catchers không giống với những tựa game thể loại Zombie khác, trong game có lối chơi độc đáo khi bạn sẽ là người ngoài hành tinh đi cứu trái đất bằng cách đi săn những Zombies. Nhiệm vụ trong game là thả thính, thả mồi nhử là những “bộ não” làm mồi cho những xác sống để bạn có thể bắt chúng và làm thức ăn cho hệ thống cửa hàng xuyên vũ trụ của bạn, còn chờ gì mà không tải game Zombie Catchers.

gioi thieu Zombie Catchers cho dien thoai

Tính năng nổi bật trong game Zombie catchers MOD APK

  • Lối chơi mới mẻ, vui vẻ trên điện thoại Android, iPhone
  • Đồ họa đẹp mắt với tạo hình nhân vật dễ thương
  • Giao diện điều khiển dễ dàng
  • Săn nhưng thây ma với những kiểu cực bá đạo
  • Nhiều bối cảnh và địa diểm khác nhau
  • Nhiều tiện ích thú vị thú vị
  • Xây dựng một cửa hàng thịt xác sống hấp dẫn
  • Quản lý phòng thí nghiệm của bạn

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền

Tải xuống Zombie Catchers MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Zombie Catchers MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Zombie Catchers MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Zombie Catchers MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: tai game Zombie Catchers, tai Zombie Catchers, Zombie Catchers, Zombie Catchers cho android, Zombie Catchers cho iphone

Đánh giá bài viết này

Trả lời