Tải game Zombie City Master – Zombie Game (MOD Vô Hạn Não) cho Android

1/5 - (2 bình chọn)

Có phải bạn đang tìm kiếm Zombie City Master MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Zombie City Master MOD APK

Zombie City Master là một trong những trò chơi thây ma nhàn rỗi hay nhất hiện có. Quên đi những trò chơi phòng thủ tháp, sinh tồn khỏi zombie, phòng thủ zombie và tiêu diệt zombie khó chịu. Hãy biến ngày tận thế trở thành hiện thực với binh đoàn Zombie của bạn nào.

Zombie City Master hack vô hạn tiền

Tải game Zombie City Master – Zombie Game (MOD Vô Hạn Não, Tiền) – Game Zombie đi tấn công loài người

Zombie City Master – Zombie Game là tựa game arcade đơn giản và cực kỳ gây nghiện với các yếu tố của một trò chơi chiến lược chủ đề Zombie, trong đó bạn không cần phải sống sót, thoát khỏi zombie và lập căn cứ. Ngược lại, ở đây bạn phải lãnh đạo Zombie Horde và săn lùng những người sống sót, quản lý thành thạo đội hình Zombie của mình để tiêu diệt hết tất cả mọi người. Vào cuối mỗi cấp độ, bạn có thể thu thập phần còn lại của những người bị tiêu diệt và với sự giúp đỡ của họ để bơm các đặc điểm của những người lính Zombie của bạn.

Game zombie mod money tại gamehayvl.com

Biến thành xác sống và tiêu diệt loài người

Nhờ những nguyên liệu thu thập được, bạn sẽ có thể khiến Zombies của mình mạnh hơn và nhanh hơn, và việc theo dõi dòng thời gian cũng rất quan trọng, vì vậy bạn sẽ có số phút dự trữ giới hạn để vượt qua mỗi màn chơi. Bạn cũng có thể xây dựng một nghĩa trang độc đáo, nhờ đó bạn sẽ có thể tự động sinh ra Zombie mới và kiểm soát số lượng quân đội của mình. Bạn cũng sẽ có thể xây dựng một chiếc xe tăng độc đáo để lấy xương, thuê một người quản lý Zombie, người sẽ thu thập hài cốt ở chế độ tự động, làm cho quân đội của bạn thậm chí còn mạnh hơn.

Zombie City Master mod vô hạn não

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn não.

Tải xuống Zombie City Master MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Zombie City Master MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Zombie City Master MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Zombie City Master MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: game mo phong, game nhàn rỗi, Zombie City, Zombie City Master, Zombie Game

1/5 - (2 bình chọn)

Trả lời