Tải game Zombie Hunter Sniper (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Zombie Hunter Sniper MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Zombie Hunter Sniper MOD APK

Zombie Hunter Sniper: Apocalypse Shooting Games là game tiêu diệt zombie dưới góc nhìn thứ nhất đầy thử thách với đồ họa 3d. Đến với góc nhìn thứ nhất sẽ  tạo ra cho bạn cảm giác chân thực nhất, sống động nhất.

Zombie Hunter đồ họa 3d

Tải game Zombie Hunter Sniper (MOD Vô Hạn Tiền) – Game bắn tỉa FPS tiêu diệt zombie cực đỉnh

Zombie Hunter Sniper là một trong những tựa game hay nhất về chủ đề zombie. Ngày tận thế thây ma bắt đầu sau khi một nhà khoa học đánh rơi một lọ virus trong một phòng thí nghiệm bí mật. Bất chấp sự ngăn chặn của quân đội, trong vài giờ dịch bệnh lây nhiễm thây ma đã lan ra bên ngoài và giờ những xác sống đang trỗi dậy, săn bắt con người để kiếm ăn. Là một tay súng bắn tỉa thiện xạ ưu tú, bạn có kinh nghiệm trong trường bắn và bạn đã được đào tạo về chiến lược quân sự cho các trò chơi chiến tranh hỗn loạn, hành động và sinh tồn. Nhiệm vụ của bạn là lấy khẩu súng của bạn, nhắm vào đầu và giết chết những xác sống đang lang thang khắp nơi để ngăn chặn sự lây nhiễm virut gây chết người.

Zombie Hunter game bắn tỉa mod

Lối chơi của game

Trong game  Zombie Hunter Sniper này bạn cần chọn khẩu súng bắn tỉa tốt nhất, nạp đạn, bóp cò để nổ súng và săn lùng tất cả zombie cản đường bạn. Bảo vệ những nạn nhân bất lực trong khải huyền thây ma này bằng cách bắn xác sống trước khi chúng biến hình! Tích trữ kho vũ khí bắn tỉa của bạn và trở thành thợ săn thây ma giỏi nhất, chọn và nâng cấp vũ khí từ súng bắn tỉa đến nỏ, pháo cối, súng ngắn, súng trường tấn công, ổ quay hoặc súng máy. Tìm kiếm từ các điểm ẩn, tìm thây ma và tiêu diệt mục tiêu trước khi quá muộn!

Zombie Hunter game diệt zombie

Tính năng của game Zombie Hunter Sniper MOD APK

  • Hình ảnh đồ họa chân thực
  • Nhiều vũ khí bắn tỉa
  • Chế độ chơi trực tuyến hoặc ngoại tuyến
  • Nâng cấp vũ khí bắn tỉa
  • Bắn các hộp vật phẩm tăng sức mạnh

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Tăng tiền và vàng khi chi tiêu!

Tải xuống Zombie Hunter Sniper MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Zombie Hunter Sniper MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Zombie Hunter Sniper MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Zombie Hunter Sniper MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: bắn súng, xác sống, zombie, Zombie Hunter Sniper, Zombie Hunter Sniper MOD APK

Đánh giá bài viết này

Trả lời