Tải game Zombie Shooter: Nhịp điệu & Súng (MOD Bất Tử) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Zombie Shooter MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Zombie Shooter MOD APK

Zombie Shooter: Nhịp điệu & Súng là một trò chơi điện tử âm nhạc nhịp điệu với các điều khiển đơn giản và lối chơi rõ ràng. Bạn sẽ được trải nhiệm nhiều loại âm nhạc khác nhau.

Zombie Shooter game âm nhạc giải trí

Tải game Zombie Shooter: Nhịp điệu & Súng (MOD Bất Tử) – Game bắn súng zombie âm nhạc

Zombie Shooter: Rhythm & Gun là một trò chơi âm nhạc với đầy đủ các bản nhạc hay và nhịp điệu rõ ràng. Đi vào một cuộc hành trình âm nhạc thực sự và thưởng thức các bài hát và đồ họa đẹp được tạo đặc biệt cho mỗi người trong số họ. Di chuyển bắn súng theo nền tảng và chạm vào màn hình khi bạn nhìn thấy các zombie. Âm thanh sẽ phát và bạn sẽ tiến xa hơn. Bằng cách này, bạn tạo ra những giai điệu của riêng mình. Bạn sẽ di chuyển nhanh hơn và nhanh hơn, không có thời gian để sửa sai khi bạn bắn hụt.

Zombie Shooter nghe nhạc

Lối chơi của game

Trong Zombie Shooter, người chơi sẽ bắn một thây ma, và mọi ác nhân dưới những bản nhạc của những nghệ sĩ nổi tiếng. Trò chơi ở đây càng đơn giản càng tốt để người dùng có thể nhìn thẳng vào những xác sống sắp tới, bộ xương và những kẻ thù khác di chuyển qua nhiều con đường thẳng đứng.

Zombie Shooter bắn zombie

Để đạt được hiệu quả, game thủ nên nghe nhạc nền theo nhịp điệu. Vào cuối mỗi bài hát, bạn có thể nhận được một số ngôi sao sẽ mở khóa da mới cho súng.

Tính năng của game Zombie Shooter: Nhịp điệu & Súng MOD APK

  • Gây ấn tượng với bạn bè bằng combo hoàn hảo của bạn.
  • Giữ và kéo súng để đánh bại zombie.
  • Làm theo nhịp điệu của những thử thách gây nghiện.
  • Các loại súng khác nhau có thể tạo ra cảm xúc âm nhạc khác nhau.
  • Nhiều loại súng để lựa chọn.
  • Số lượng bài hát để đáp ứng các khẩu vị khác nhau.

MENU MOD có gì?

  • MOD bất tử.

Tải xuống Zombie Shooter MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Zombie Shooter MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Zombie Shooter MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Zombie Shooter MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống. Ngoài ra, còn rất nhiều game mod trên website, bạn hãy game phá thêm nhé.

Từ khóa: nhịp điệu và súng, Zombie Shooter, Zombie Shooter mod apk

Đánh giá bài viết này

Trả lời