Tải game Zombie Survival Battle (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Zombie Survival Battle MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Zombie Survival Battle MOD APK

Zombie Survival Battle: Apocalypse Tsunami là một game hành động với đồ họa đa chiều lấy bối cảnh là ngày tận thế của thây ma. Game được phát triển bởi Dreamy Games và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Zombie Survival Battle bắn súng

Tải game Zombie Survival Battle: Apocalypse Tsunami (MOD Vô Hạn Tiền) – Game sống sót thời tận thế

Zombie Survival Battle là game bắn súng tiêu diệt zombie, trong đó người chơi sẽ hành động trên các khu vực rộng lớn của thành phố đã bị sụp đổ sau sự lây lan của virus zombie. Giờ đây, không chỉ những dị nhân cỡ vừa đi lang thang trên đường phố, mà còn có cả những con thú khổng lồ và các biến thể khác của những sinh vật bị biến đổi và đói khát vĩnh viễn. Từ đó một số ít người sống sót ẩn náu và cố gắng tự vệ tốt nhất có thể. Bạn sẽ phải tạo ra một khu vực tương đối an toàn để tập hợp mọi người lại với nhau và cố gắng thoát khỏi cái bẫy hiện tại.

Zombie Survival Battle tiêu diệt zombie

Lối chơi của game

Trong game Zombie Survival Battle, người chơi sẽ thấy mình đang ở trong một thị trấn nhỏ, xung quanh là những đám đông xác sống đói khát máu. Để bảo vệ thành phố, người dùng phải cầm vũ khí và bắt đầu tiêu diệt những kẻ bị nhiễm bệnh. Trong quá trình tiêu diệt thây ma, anh sẽ phải tìm kiếm những vũ khí mạnh hơn và bộ sơ cứu để bổ sung sức khỏe. Bạn cũng sẽ có thể cải thiện các thông số như tốc độ di chuyển và điểm HP của nhân vật.

Zombie Survival Battle ngày tận thế

Tính năng của game Zombie Survival Battle MOD APK

  • Chơi game bắn súng zombie ở chế độ chơi ngoại tuyến miễn phí.
  • Chiến đấu với những tên trùm hoành tráng.
  • Nhặt những vũ khí tốt nhất và chiến đấu để sinh tồn chống lại những thây ma khác nhau.
  • Bạn sẽ kiếm được tiền vàng để tiêu diệt zombie và hoàn thành các nhiệm vụ mới.
  • Bạn có thể nâng cấp vũ khí của mình hoặc mua những vũ khí mới thậm chí còn mạnh hơn.

MENU MOD có gì?

  • MOD bất tử
  • MOD vô hạn tiền.
  • Tiền sẽ tăng lên khi bạn chi tiêu!

Tải xuống Zombie Survival Battle MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Zombie Survival Battle MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Zombie Survival Battle MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Zombie Survival Battle MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Apocalypse Tsunami, Zombie Survival Battle, Zombie Survival Battle MOD

Đánh giá bài viết này

Trả lời