Tải Subway Surfers Hack MOD APK Vô Hạn Vàng, Khóa Miễn Phí 2022

Đánh giá bài viết này

Subway Surfers Hack MOD APK là trải nghiệm hoàn toàn mới với khả năng mod vô hạn vàng, khóa miễn phí cùng những kỹ năng chơi thú vi như nhảy lên cao, chạy nhanh hơn, nhiều điểm hơn… Và nhiều bạn đang cố gắng tìm kiếm app này để chơi nhưng vẫn không thấy. Vậy thì xem hướng dẫn tải, sử dụng Subway Surfers Hack MOD APK của Top10app.net ngay dưới đây để sớm có trải nghiệm game tuyệt vời nhất.

Subway Surfers Hack MOD APK là gì?

Trước hết nói đến game Subway Surfers là một trong những tựa game đuổi bắt thú vị, đặc biệt game được thiết kế trên 1 cốt truyện khá thú vị, đó là cuộc rượt đuổi của ông thanh tra đối với cậu bé Jake, cậu ta đã dùng bình phun sơn lên tường và tàu hỏa. Và cuộc rượt đuổi bắt đầu.

Game cung cấp 15 nhân vật, người choi sẽ tiến hành mở khóa nhân vật để có thể lựa chọn được nhân vật của mình, và các nhân vật này đều có phí nên bạn cần phải thu thập được thật nhiều tiền. Ngay khi tham gia bạn sẽ được cấp cho nhân vật Jack, việc của mọi người là tiến hành chơi và kiếm thật nhiều vật phẩm, tiền từ nhân vật này.

Subway- Surfers
Subway Surfers hack

Subway Surfers Hack MOD là ứng dụng hỗ trợ chơi nhanh hơn bằng những thủ thuật hack mod, giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn so với chơi Subway Surfers thông thường. Và đây không phải là app của nhà phát hành game, mà là phần mềm được các cá nhân giỏi tạo ra để hõ trợ trợ các tính năng mod, giúp người chơi nhanh chóng đạt được những gì mình muốn thay vì chơi mòn mỏi trong phiên bản game chính thức.

Tính năng nổi bật của Subway Surfers Hack

Đối với phiên bản Subway Surfers Hack thì đây là app không thuộc nhà phát hành, có thể nói đây là bản đối nghịch với bản game chính thức, nó dường như hỗ trợ nhiều tính năng hoàn toàn miễn phí trong khi đó đối với Subway Surfers bạn sẽ phải trả tiền cho việc đó.

Dưới đây là những tính năng hack của Subway Surfers:

Subway Surfers Hack mod menu

Đối với tính năng mod thì mọi người sẽ có nhiều sự lựa chọn, có thể áp dụng cho mọi người để thực hiện hoàn tòa miễn phí một số tính năng cơ bản, đặc biệt menu mod có thể sử dụng:

+ Mod Skin: Bạn sẽ sở hữu rất nhiều bộ trang phục đẹp mắt để thay đổi cho nhân vật của mình

+ mod vô hạn tiền: Bạn sẽ có thất nhiều tiền trong thời gian ngắn, và nhận được rất nhiều so hơn so với bản Subway Surfers để có thể thỏa thích mở khóa các nhân vật mình muốn

+ Vô hạn khóa: Bạn sẽ có rất nhiều chìa khóa trong quá trình chơi game mà không cần phải làm gì nhiều, như vật có thể mở khóa nhân vật, mở khóa rương trang phục

+ Coin Magnet: Hút được nhiều tiền xu từ xung quanh hơn

+ Hack ván trượt giúp bạn di chuyển nhanh chóng hơn

+ Hack Sneakers giúp nhảy cao hơn và để tránh được những chướng ngại vật

Subway Surfers Hack bất tử

Thực ra tính năng hack bất từ nảy không hoàn toàn chính xác, bởi nó không phải là tính năng chính của mod, không phải sử dụng là bạn sẽ không chất mà chỉ cần bạn vấp ngã sẽ chết bình thường. Nhưng đối với Subway Surfers Hack sẽ giúp cho bạn khó chết hơn bằng nhiều cách khác nhau như:

+ Cung cấp ván trượt: Giúp bạn chạy nhanh hơn, chạy mượt hơn tránh khỏi thanh tra và những chú chó của ông ta

+ Hỗ trợ hack Sneakers nhảy cao hơn tránh các chướng ngại vật cao

App-hack-Subway-Surfers
Cách hack Subway Surfers

Như vậy đối với các tính năng hack cung cấp các vật phẩm game hỗ trợ quá trình chạy trốn của mọi người nhanh hơn, thoát khỏi các chướng ngại vật dễ dàng hơn, như vậy bạn sẽ sống lâu hơn trong game.

Subway Surfers Hack vàng, khóa miễn phí

Vàng và khóa những gì bạn cần phải kiếm được thật nhiều khi chơi trong game Subway Surfers, tuy nhiên cũng không dễ dàng gì có được nhưng đối với Subway Surfers hack thì sẽ có những tính năng giúp bạn kiếm được thật nhiều vàng:

+ Hack coin: Hút được nhiêu coin hơn trong quá trình chạy, gồm những coin ở trên cao và ở xa

+ Hack tiền, vàng: Giúp bạn có nhiều tiền để mua các vật phẩm game giúp cho nhân vật chạy nhanh hơn

+ Vô hạn tiền: Khi mở game bạn đã có rất nhiều tiền và chìa khóa để mua những vật phẩm và nhân vật mà mình mong muốn mà không cần nạp tiền vào game

Cách tải Subway Surfers Hack mod APK

Đối với phiên bản hack này bạn chỉ có thể tải đối với điện thoại Androi còn đối với điện thoại ios thì không thể. Và hiện tại app này sẽ không cung cấp trên kho ứng dụng điên thoại như các app hay game Subway Surfers mà chỉ tồn tại ở dạng file apk hay còn gọi là app Apk.

Và để có thể tài được app về điện thoại thì mọi người cần thực hiện tuân theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tìm link app Subway Surfers Hack an toàn

Trước hết mọi người cần tìm các link tải app an toàn, bởi hiện nay có rất nhiều nguồn tải nhưng chỉ là nguồn ảo không an toàn. Trước hết, mọi người cần tìm cho mình nơi cung cấp link tải an toàn, bởi đôi khi việc tải các link không rõ nguồn gốc rất dễ bị virus trên điện thoại, thậm chí là làm mất dữ liệu và thông tin cá nhân trên điện thoại của mọi người.

Subway- Surfers
app hack Subway Surfers

Bước 2: Bật cho phép tải apk trên điện thoại

Và tiếp theo đó là cần bật cho phép tải file APK, thường thì điện thoại Androi sẽ không cho phép bạn tải các ứng dụng dạng APK nên cần phải bật lên mới thực hiện được. Và hướng dẫn như sau:

+ Mọi người vào điện thoại, chọn mục ” Cài đặt” Setting (Cài Đặt) => chọn Security (bảo mật). Sau đó thực hiện tích bật Unknown Sources (cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc).

+ Đối với điện thoại Androi thì mọi người cần thực hiện theo thứ tự: Cài đặt =>Cài đặt bổ sung =>Riêng tư =>Cài đặt ứng dụng không xác định. Sau đó chọn vào Quản Lý Tập Tin => Gạt nút Cho phép từ nguồn này.

Bước 3: Tải app Subway Surfers Hack

Sau khi mọi người thực hiện bật xong thì nhấp vào link mình tải, sau đó thực hiện tải và cài đặt vào điện thoại theo hướng dẫn trên máy hiển thị. Quy trình máy tải cũng đơn giản, mọi người không cần thực hiện theo chỉ dẫn từng bước là được.

Lưu ý là đối với dạng app apk thì mọi người cần xem hệ điều hành phiên bản tương ứng, đôi khi điện thoại của mọi người hệ điều hành Androi phiên bản quá thấp hoặc quá cao thì cũng không tải được ứng dụng này. Và tất nhiên nó cũng chiếm khá nhiều dung lượng bộ nhớ điện thoại của mọi người.

Mọi người có thể vào mục các file APK đã tải, sau đó thực hiện nhấp vào file và cài đặt

Cách hack subway surfers vàng, chìa khóa android

Sau khi mọi người đã tải app hack về điện thoại thì việc hack sẽ được thực hiện như sau, mọi người chú ý thực hiện theo.

+ Đầu tiên mọi người mở app hack subway surfers lên, trong bản hack đã tải đó có file mọi người mở lên và cài đặt nó.

+ Sau đó mở app hack lên

+ Sau khi mở lên mọi người sẽ bắt đầu chơi, và trong game mà mọi người tải về đó đã có trọn bộ full vàng, chìa khóa nên bản thân mọi người không cần vào menu mod để chọn các tính năng hack.

+ Thực hiện mở khóa nhân vật, sử dụng ván trượt và các tính năng khác để chơi. Mọi người có thể trải nghiệm được những tính năng hoàn toàn thú vị và bản gốc của nó không có.

Dùng app subway surfers hack có bị khóa acc không?

Mọi người cần lưu ý đó là bản hack subway surfers với bản subway surfers là 2 ứng dụng hoàn toàn khác nhau. Bản chính thức thì chơi để nhận được tiền, vàng hay chìa khóa mất khá nhiều thời gian đôi khi bạn phải nạp tiền để có thể mua được các vật phẩm hay ván trượt mà mình muốn hoặc các nhân vật game.

Nhưng đối với bản hack subway surfers thì không bỏ bất kỳ chì phí nào nên nhiều người chơi sẽ ưu tiên hơn. Nhưng nếu như bản thân mọi người sử dụng bản hack thì nếu để bên nhà phát hành biết họ đôi khi sẽ khóa tài khoản của bạn, nhưng không phải ai cũng bị khóa. Cơ bản là về độ hên xui mà thôi, nhiều người bị khóa vài ngày sau đó mở lại.

Và để tránh việc bị phát hiện mọi người trước khi tải bản subway surfers hack mod APK về điện thoại thì hãy gỡ bản gốc trên điện thoại của mình, không nên để bản gốc vì như vậy việc bạn tải sẽ gặp khó khăn, đồng thời khi chơi bên game sẽ biết đến thiết bị và địa chỉ IP của bạn, như vậy khi chơi lại bản chính thức rất dễ bị phát hiện.

Trên đây là hướng dẫn Subway Surfers Hack MOD APK cơ bản cho mọi người, giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về phiên bản hack mod này, qua đó có thể tận dụng để có những trải nghiệm game thú vị hơn, tốc độ hơn. Đối với những người chơi lần đầu thì đây là cơ hội để bạn có thật nhiều tiền và chìa khóa, cũng như sống lâu hơn trong game này.

Đánh giá bài viết này

Trả lời