Tải về 1998 Cam PRO (Mod Mở Khóa PRO) cho Android

Tải về 1998 Cam PRO (Mod Mở Khóa PRO) cho Android, 1998 Cam, 1998 Camera, Chỉnh màu vintage, Photo app, Ứng dụng chỉnh ảnh, Vintage, Vintage Camera

1998 Cam MOD mở khóa PRO

1998 Cam là ứng dụng chuyên để sử dụng chỉnh ảnh và chụp những bức ảnh với bộ lọc màu phong cách hoài niệm cổ xưa, vintage. Ứng dụng này thuộc bản quyền của FFFF Studio và là một trong những ứng dụng miễn phí được nhiều người sử dụng.

1998 Cam mod mở khóa pro

Tải 1998 Cam PRO (Mod Mở Khóa PRO) – Ứng dụng chỉnh ảnh phong cách vintage, hoài niệm cổ xưa trên điện thoại Android

Từ trước đến nay, chụp ảnh là một trong những thói quen của người dùng smartphone. Để chụp ảnh, bạn chỉ cần mở “camera”, sau đó nhấn nút chụp để hoàn tất. Tuy nhiên, muốn tạo ra những bức ảnh đẹp thì cần cả kỹ năng và bộ lọc hỗ trợ. Chúng ta không thể phủ nhận rằng, những năm gần đây, công nghệ đã có những cải tiến vượt bậc về camera cho smartphone nhưng dường như vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Vì vậy, việc sử dụng các bộ lọc để chỉnh sửa và thêm hiệu ứng cho ảnh là điều cần thiết. Nếu bạn thích những bức ảnh mang màu sắc mộc mạc, cổ điển mang đến cảm giác cổ kính và mang tính nghệ thuật cao hơn thì bạn nên chọn 1998 Cam.

1998 Cam mod pro

Chỉnh ảnh màu Vintage dễ dàng

1998 Cam – Vintage Camera cung cấp cho người dùng một trình biên tập đa chức năng. Sau khi chọn bộ lọc và chụp ảnh, người dùng cũng có thể sử dụng tính năng “chỉnh sửa” để chỉnh sửa ảnh theo ý mình. Bộ công cụ chỉnh sửa bao gồm một số tính năng: Bộ lọc, Ánh sáng, Bụi, Làm mờ nét ảnh, Hiệu ứng, Ngày tháng và Hạt.

Ứng dụng chỉnh ảnh vintage

  • “Bộ lọc” cho phép người chơi chọn bộ lọc mới, chèn chúng vào bộ lọc cũ. Điều này có thể tạo ra một bức ảnh đẹp nếu người dùng biết cách điều chỉnh tỷ lệ phần trăm cho phù hợp.
  • “Light” người dùng có thể chèn hiệu ứng đèn rọi vào nhiều vị trí của hình ảnh, chẳng hạn như góc trên bên trái, góc dưới bên phải, bên trái đường viền, đường viền bên phải hoặc vị trí trung tâm.
  • “Bụi” là tính năng thêm các hạt bụi vào hình ảnh, tạo cảm giác cũ kỹ, giống như những năm 1980.
  • Vignette có chức năng tạo họa tiết, làm mờ đường viền xung quanh và tạo điểm nhấn. Tùy theo bức ảnh mà người dùng có thể chọn hình tròn, hình chữ nhật,…

MENU MOD có gì?

  • Mod mở khóa tính năng PRO

Link Tải về 1998 Cam PRO (Mod Mở Khóa PRO) cho Android

Bạn đang xem bài viết Tải về 1998 Cam PRO (Mod Mở Khóa PRO) cho Android tại IMRCCENTER.COM

Trả lời