Tải VSCO LMHMOD 3.5.0 (Vô hạn tiền) cho Android

1.7/5 - (6 bình chọn)

Tải Hack VSCO lmhmod (Vô hạn tiền) về máy Android 6.0 trở lên – miễn phí – phát triển bởi Vsco với id: com.vsco.cam

Tính năng MOD của VSCO

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn kim cương
  • Full 999999 KNB
  • Mở khóa tất cả
  • Hack VIP
  • Hack dame
  • One Hit
  • God Mode
  • Full chỉ số

👉 TẢI GAME VỀ MÁY (.APK)

Vsco được biết đến như một ứng dụng photography độc đáo nhất dành cho những bạn đam mê nhiếp ảnh. Với những tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ kết hợp với bộ lọc màu đa dạng. Ứng dụng này đã được người sử dụng đánh giá cao. Với những bạn có đam mê với trình sửa ảnh thì không thể bỏ qua được phiên bản VSCO pro mà chúng tôi mang đến. Các chức năng nó đang có đáp ứng được tất cả nhu cầu sử dụng của người dùng. Hãy thử tìm hiểu rõ hơn về những gì nó đang có sau đây nhé.

Chỉnh sửa chuyên nghiệp với VSCO Pro

Ở phiên bản cũ thông thường thì đã cho phép người dùng tải và chỉnh sửa những bức ảnh thông qua các công cụ độc đáo nhất. Người dùng có thể sử dụng các tính năng như viền khung, chỉnh sửa video, thêm hiệu ứng, không gian màu HSL,…Thoải mái lựa chọn, sáng tạo những bức ảnh theo sở thích cá nhân của bạn.  Ứng dụng này cũng cho phép người dùng chỉnh sửa trực tiếp trên những bức ảnh bạn chụp. Thông qua các công cụ điều chỉnh như manual focus (lấy nét bằng tay), white balance (cân bằng trắng), ISO…Hay chạm vào bất cứ điểm nào trên màn hình để lấy nét cho bức ảnh của bạn.

VSCO Pro
VSCO Pro

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng VSCO để chỉnh sửa cho mình những hiệu ứng video bắt mắt. Tạo những Preset chuyên nghiệp hay tạo ảnh GIF một cách đơn giản, nhanh chóng để lưu giữ lại khoảnh vui nhộn của người thân, bạn bè,…

Hiệu ứng đẹp mắt

Sở hữu cho mình nhiều bộ lọc màu, hiệu ứng độc đáo và bắt mắt. Vsco pro apk sẽ giúp những bức ảnh của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Người dùng có thể lựa chọn những bộ lọc màu được tích hợp sẵn hoặc chỉnh sửa bộ lọc mới theo sở thích. Bằng cách sử dụng các chức năng tương phản, độ sáng, cắt ảnh, xoay ảnh, làm mờ, đổ bóng,…

Các công thức chỉnh sửa ảnh được người dùng lựa chọn và cảm thấy ưng ý nhất sẽ được lưu lại dưới dạng công thức mới. Điều này cho phép bạn chỉnh sửa nhiều bức ảnh cùng lúc mà không lo mất thời gian. Hay chia sẻ những công thức chỉnh ảnh độc đáo nhất tới những người dùng khác. Qua VSCO Grid, Instagram, Facebook, Twitter, Google và nhiều hơn nữa.

App được thiết kế với phần giao diện đơn giản, bắt mắt và dễ dàng sử dụng. Với các nút, công cụ điều chỉnh được thể hiện rõ chức năng để người dùng nắm bắt. Bạn sẽ biết được chức năng chi tiết của từng công cụ thông qua hình ảnh chiếc camera và kí hiệu dấu cộng. Qua đó giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh màu sắc cũng như chi tiết của ảnh.

Vsco pro với những tính năng độc đáo

Với phiên bản này người dùng sẽ được trải nghiệm tất cả những tính năng cao cấp nhất, độc đáo nhất. Điều đặc biệt là bạn sẽ không phải mất thêm bất cứ khoản chi phí nào để có thể sử dụng. Giúp việc chỉnh sửa những bức ảnh của bạn trở nên đơn giản và bắt mắt hơn. Trong phiên bản vsco pro apk 3.5.0 mà chúng tôi đưa ra sau đây sẽ có nhiều tính năng hữu ích cho bạn bao gồm đó là:VSCO Pro

– Mở khóa Membership

– Mở khóa toàn bộ Bộ Lọc

– Mở khóa các tính năng VSCO X

– Gỡ quảng cáo và thống kê ngầm

– Loại bỏ các hạn chế đối với các quốc gia bị cấm

Tải VSCO Pro miễn phí

Với những ai đam mê nghệ thuật, đặc biệt là chỉnh sửa ảnh độc đáo chắc chắn không thể bỏ qua nền tảng này rồi. Ứng dụng này giúp bạn trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, tỏa sáng với những đam mê. Tải ngay về máy miễn phí để bắt đầu trải nghiệm và khám phá nhé.

Tải xuống VSCO LMHMOD MOD APK cho Android

👉 TẢI GAME VỀ MÁY (.APK)

1.7/5 - (6 bình chọn)

Trả lời