Tải game War Robots (Mod Vô Hạn Tên Lửa) cho Android

3.5/5 - (4 bình chọn)

Tải về và cài đặt game War Robots APK + MOD trên Android. Phiên bản game đại chiến robots hack (Vô hạn tiền, kim cương) mới nhất tại IMRCCENTER.COM.

War Robots MOD APK

War Robots là còn có tên là Walking Wars Robots được phát triển bởi nhà sản xuất Pixonic LLC, cho phát người chơi trải nghiệm trên những thiết bị điện thoại nền tảng Android, iOS.

war robots mod apk

Tải game War Robots (Mod Vô Hạn Đạn, Tên Lửa) – Game Đại Chiến Robot hay cho Android, iPhone

Game War Robots có bối cảnh là các thế lực xấu xa đang âm mưu độc chiếm thế giới và bạn sẽ phải điều khiển những chú robot để chống lại những thế lực hắc ám này, đây là một công việc hết sức nguy hiểm mà chỉ những người gan dạ mới có thể làm được. Tựa game thuộc thể loại hành động nhập vai chiến đấu cực hấp dẫn, nếu bạn đang tìm những tựa game chiến đấu đồ họa đẹp mắt thì ngại gì mà không thử phiên bản Mod Bot bất động.

tai game walking war robots

Game Wars Robots có bối cảnh là một thời kỳ chiến tranh đang rất loạn lạc bởi những thế lực xấu xa có âm mưu xâm chiếm thế giới loài người. Trong game bạn sẽ là người điều khiển những Robots và sắn sáng đối đầu với những cuộc chiến bất ngờ, hãy luyện tập ở các buổi diễn tập chiến thuật và giữ được sự bình tĩnh khi đối mặt với kẻ địch đầy mưu mẹo, âm mưu nguy hiểm. Hãy tải game Walking Wars Robots và tham chiến để tiêu diệt những Robots của kẻ thù, giành lại tự do và yên bình cho thế giới bằng cách trang bị vũ khí, nâng cấp để tăng cường sức mạnh của robots và thể hiện chiến thuật, thủ thuật khác nhau để bạn có thể giành chiến thắng trong mỗi trận đấu.

trai nghiem walking war robots

Tính năng nổi bật trong game War Robots MOD APK

  • Lối chơi của game được kết hợp giữa hành động nhập vai cũng như phiêu lưu hay trên Android, iPhone
  • Đồ họa trong game được đánh giá cao bởi thiết kế từ Unity với đồ họa 3D đẹp mắt, âm thanh sống động
  • 21 loại Robots khác nhau để bạn khám phá với những sức mạnh khác nhau
  • Hơn 20 loại vũ khí với nhiều loại đa dạng như súng plasma, năng lượng, tên lựa đạn đạo và nhiều hơn để bạn lựa chọn
  • Vô số các khả năng kết hợp robot và vũ khí. Hãy tạo nên cỗ máy chiến phù hợp với lối chơi riêng của bạn
  • Nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ đợi bạn khám phá đó

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tên lửa
  • Lưu ý: Đạn sẽ vẫn được giảm và một loạt tên lửa sẽ được phóng đi

Lưu ý: Nếu liên kết tải game báo giới hạn 24 giờ thì bạn hãy đăng nhập tài khoản Google hoặc mở bằng Drive để tải tiếp nhé!

Tải xuống War Robots MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm War Robots MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. game dai chien robots Hack + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm War Robots MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: dai chien robots, game dai chien robots, Tai game Walking Wars Robots, Tai game War Robots, Tai Walking Wars Robots, Tai War Robots, War Robots

3.5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời