WarioWare Twisted GBA ROM [US] – Game Boy Advance

5/5 - (1 bình chọn)

WarioWare Twisted GBA ROM là trò chơi tuổi thơ của rất nhiều người. Thật khó để tìm thấy một trò chơi chứa nhiều thứ trong một trò chơi như thế này.

Giới thiệu về WarioWare Twisted

Xoay tay, vặn não, tận hưởng game cho đầu óc thư thái vô cùng!

Khái niệm về trò chơi nhỏ trong WarioWare Twisted sẽ khiến bạn không khỏi ngạc nhiên

Bạn có thể đã nghe nói về các trò chơi nhỏ trên điện thoại di động mà mỗi cấp độ chỉ diễn ra trong vài phút. Nhưng bạn đã bao giờ nghe đến khái niệm trò chơi nhỏ chưa? Nếu chưa, thì bạn phải tìm hiểu ngay về tựa game retro kinh điển mọi thời đại này, WarioWare Twisted.

WarioWare Twisted GBA ROM

WarioWare Twisted GBA được thực hiện dựa trên ý tưởng về tính năng cảm biến con quay hồi chuyển trên GBA. Để đánh giá mức độ độc lạ của WarioWare Twisted thì chỉ có thể nói là thuộc top đầu. Trong WarioWare Twisted, bạn sẽ có thể chơi tất cả mọi thứ, làm tất cả các loại trò chơi và đặt mọi thứ trước mặt bạn. Dù trò chơi được vẽ ở thể loại nào, nhiệm vụ của bạn vẫn giống nhau: hoàn thành nhiệm vụ được giao nhanh nhất có thể chỉ trong vài giây. Không có gì phức tạp, nhưng chính vì không phức tạp nên trò chơi này mang tính giải trí cực cao và đã thành công ngoài sức tưởng tượng của ngay cả người trực tiếp làm ra nó.

Mỗi trò chơi nhỏ trong WarioWare Twisted GBA chỉ mất 3-10 giây để hoàn thành. Và tất nhiên, với khoảng thời gian quý báu này, chúng ta không thể làm những việc quá cao siêu. Đôi khi tất cả những gì bạn cần là làm vỡ lọ hoa, bỏ bóng vào lỗ, chạy quanh bàn cho đến khi chuột bị chóng mặt,… Nhưng sự thật chết người là khi loài người đã quá mệt mỏi với mọi áp lực từ cuộc sống, thì việc tìm kiếm game. không có nội dung và không có gì phức tạp sẽ ngày càng nhiều hơn. Đó là lời giải thích mà mình cho là hợp lý nhất cho làn sóng chơi WarioWare Twisted nhiều năm trước (và cả ngày nay).

Gameplay hấp dẫn

Các cấp độ trong WarioWare Twisted GBA vốn đã phong phú, nhưng ngay cả nhân vật trong game cũng nhiều vô kể. Những gì bạn thấy ở màn giới thiệu đầu tiên, một nhân vật Wario vũ trang to lớn chơi game cả ngày chỉ là cái cớ để dẫn bạn đến một loạt các tình huống và sự kiện cùng các nhân vật phụ hấp dẫn khác. Bạn sẽ có hơn 200 trò chơi nhỏ với hàng chục nhân vật dễ thương làm nền. Tất nhiên, đôi khi chúng chỉ là những thứ nhỏ nhặt cho vui và không phù hợp với yêu cầu của trò chơi lắm, nhưng chắc chắn chúng sẽ khiến trò chơi trở nên vui nhộn hơn.

WarioWare Twisted ROM Gameboyadvance

Lối chơi của tất cả các trò chơi nhỏ trong WarioWare Twisted GBA cũng dễ thương như chính trò chơi, điều này thậm chí còn phù hợp hơn với nền tảng di động. Bạn chỉ cần xoay, nghiêng qua lại màn hình điện thoại di động của mình để điều khiển các chuyển động cho đến khi đạt được mục tiêu là xong. Hầu như không cần phải chạm vào màn hình quá nhiều (trừ trường hợp bạn cần chọn cảnh hoặc xem một số đoạn hội thoại giữa các nhân vật). Thử nghĩ xem, vào những năm 90, nhà sản xuất game đã nghĩ ra cách chơi game bằng cách xoay trái phải để điều khiển Game Boy, điều này cho thấy bộ óc siêu phàm của họ. Họ đã đi trước thời đại vài thập kỷ.

Về lý thuyết, ý tưởng về lối chơi của WarioWare Twisted GBA đã là một điều kỳ diệu. Vì vậy, không cần phải nói, bạn cũng có thể hình dung ra mức độ quái dị nhưng cực kỳ gây nghiện của mỗi trò chơi nhỏ tại đây. Đó là lý do tại sao bây giờ mọi người có thể ngồi xung quanh và chơi nó cả ngày.

Đồ họa và âm thanh

Mình xin nói về một khía cạnh cực kỳ hoàn hảo khác của trò chơi này: Đồ họa. Về phần hình ảnh, có thể nói phong cách đồ họa là phong cách không có phong cách. Mọi thứ hoàn toàn không phải là một kiệt tác nghệ thuật, cũng không phải là một trường phái thống nhất từ ​​A đến Z như chúng ta thường thấy trong mọi game. Nó không tuân theo bất kỳ hệ thống nào. Chủ đề là không có chủ đề, nguyên tắc là không có nguyên tắc. Mọi thứ dường như được thực hiện theo ngẫu hứng Tuy nhiên, nếu bạn nhìn kỹ, tất cả các chi tiết đều có ý nghĩa như vậy, và mỗi trò chơi nhỏ đều có một mối liên hệ nhỏ với trò chơi nhỏ tiếp theo. Sự ngẫu hứng đó chính là chìa khóa vạn năng tạo nên cảm giác cực kỳ dễ chịu và phấn khích nơi người chơi.

Hiệu ứng âm thanh và âm nhạc cũng khá tốt. Âm nhạc tăng dần về cao độ và tốc độ ở các cấp độ sau, khiến cuộc vui ngày càng trở nên thú vị, hấp dẫn và dễ gây nghiện.

Tải xuống WarioWare Twisted GBA ROM US

Tóm lại, nếu bạn muốn chơi game retro mà không cần suy nghĩ quá nhiều về nhân vật mình đang chơi, một trò chơi cho bạn làm bất cứ điều gì bạn muốn kể cả khám phá 1001 loại game trên thế giới, bạn cứ vào đây.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời