Tải Hack ZENONIA 4 APK 1.2.5 (Việt Hóa, Vô Hạn Tiền Point, Offline)

4/5 - (7 bình chọn)

Tải game ZENONIA 4 Hack APK (Việt Hóa, Vô Hạn Tiền Point, Offline) miễn phí cho Android. ZENONIA 4

MOD APK (Việt Hóa, Vô Hạn Tiền Point, Offline)

v1.2.5 phát hành bởi GAMEVIL với dung lượng 42.7M phù hợp với mọi thiết bị.

ZENONIA 4 MOD APK (Việt Hóa, Vô Hạn Tiền Point, Offline) là một game nhập vai kết hợp hành động của nhà phát hành GAMEVIL. Đây là phần kế tiếp trong loạt series Zenonia đình đám trong cộng đồng người chơi game trên toàn thế giới. Mọi tính năng đều sẽ được mở khoá trong phiên bản MOD của IMRCCENTER sẽ giúp rất nhiều cho bạn trong trò chơi này.

Tải Game ZENONIA 4 MOD APK

Giới thiệu ZENONIA 4

Cốt truyện đơn giản

Dường như mọi chuyện đã dứt điểm ở phần 3, tuy nhiên ở ZENONIA 4 thì đám ác quỷ thời xưa đã ra đời thêm một lần nữa. Chúng hiện lên rất nhiều ở nthế giới nhân loại, gây áp lực sinh mạng của những người vô tôi.

Nhân vật chính là Regret với thời đại thập niên sau từ ZENONIA 3. Regret đã lọt vào thế giới có tên Land of the Fallen, thế giới nằm ở giữa sự sống và chết chóc. Nơi này, anh đã gặp được chính mình, người về từ tương lai và nhận được một lời nhắc nhở. Thế lực bóng tối được dẫn dắt bởi ma vương đang nổi lên và đang hăm doạ vùng ZENOIA. Với sự trợ giúp của tiên Anya, Regret có được thứ phải làm là tìm và kiểm soát chúng để đem đến hoà bình cho vùng ZENONIA.

Lối chơi vẫn giữ nguyên bản

Vẫn như thường lệ, ZENONIA 4 có cách chơi hành động vào vai như các phần ở trước. Chúng ta sẽ nhập vai vào các nhân vật và đi thực hiện những công việc, lên cấp, cày trang thiết bị… trò chơi sẽ chấm dứt lúc bạn diệt trừ xong ma vương. Nhưng, ở phần này, nhà phát hành đã cho ra thêm chức năng co-op và battle online, những người có khả năng chơi với bạ của mình ở trong trò chơi này. Lúc vừa chơi, chúng ta sẽ được chọn một trong 4 lớp nhân vật. Tiếp theo là chúng ta sẽ phải thực hiện những công việc từ các NPC để lên cấp, lấy tiền mua đồ và nâng cấp nhân vật của bạn.

Tải Game ZENONIA 4 MOD APK

Cách điều khiển nhân vật rất dễ dàng lúc trò chơi lấy góc nhìn từ phía trên cao xuống. Dùng nút D-pad ảo trên màn hình điện thoại để di chuyển, nhấn các nút phía bên phải để tung ra các đòn đánh thường hoặc khả năng của tướng. Cùng với các chiêu trò để tạo nên các combo nhằm rút cạn máu địc một cách mau chóng. Đồng thời, bạn cũng nên đi để tránh các tuyệt chiêu của địch và tránh để thanh máu tụt về 0.

Hệ thống các lớp nhân vật trong game

Trò chơi sẽ đồng ý cho bạn lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật gồm Slayer, Blader, Blader và Ranger. Mỗi một lớp có thể có một ưu điểm riêng và có rất nhiều kiểu phát triển không giống nhau. Chẳng hạn như Blader, bạn có khả năng build theo hướng thuần damage, thuần tank hoặc hybrid để vừa có sát thương mà không bị thiệt mạng trong vài chiêu. Đối với Ranger, hãy đừng tăng điểm vào CON vì nó rất uổng phí điểm mà lại chỉ đổi được một ít điểm vào HP.

Kế đó là Slayer, vị tướng giản dị nhất trong ZENONIA 4, bạn có khả năng bỏ mạng ít hơn ở khoảng thời gian đầu và tích luỹ tiền về sau, có thể 1vs1 của Slayer là điều không còn phải tranh cãi. Sau cùng là Druid, đây chính là lớp nhân vật phù thuỷ và đồng thời là lớp khó chơi nhất.

Tải Game ZENONIA 4 MOD APK

Nâng tầm trang thiết bị

Đối với trang thiết bị, ở khoảng thời gian đầu, bạn cần giữ tối đa tiền có thể vì sau đó còn phải dùng khá nhiều. Ở thời kỳ giữa và cuối game, bạn cần khá nhiều tiền để mua, hợp và tẩy trang bị. Giả sử bạn bỏ ra ở khoảng thời gian đầu sẽ rất uổng phí mà lại thăng tiến nguồn năng lượng khá chậm. Hơn nữa, bạn cũng dùng tiền ở ngoài thực tế để mua nhiều trang bị mạnh khác.

Chế độ Co-op và PVP

Để tăng thêm phần thú vị, GAMEVIL đã thêm chức năng PVP cho trò chơi của mình. Bây giờ, bạn hãy cùng người quen của mình dự các Dungeon, đi khai phá hoặc thi đấu trực tiếp. Có hai thể lệ thi đấu là 1vs1 và 2vs2. Bên cạnh đó, những người có khả năng đi Trials cùng nhau để đấu tranh với những con quái thú mạnh hơn đối với phía ngoài, bạn có khả năng lập tổ đội 2 người để khai phá và nhận được nhiều phần thưởng bắt mắt. Trials sẽ cho bạn rất nhiều kinh nghiệm để thăng cấp mau chóng.

Đồ họa đơn giản nhưng vẫn khá bắt mắt

ZENONIA 4 có bản quyền đồ hoạ không quá cầu kỳ. Từ cách xây dựng cho nhân vật đến bản đồ đều rất thô bởi trò chơi này đã được lần đầu tiên giới thiệu kể từ năm 2011, kỹ thuật đồ hoạ vẫn chưa phát triển nên chẳng thể sánh với các trò chơi nỏi tiếng đồ hoạ AAA được. Ngoài ra, hàng triệu người lại ưa thích cách xây dựng đồ hoạ như thế, dù không đẹp, tuy nhiên nó mang lại cho bạn cảm nhận hưng phấn hơn.

Tải Game ZENONIA 4 MOD APK

Ở bản đồ núi tuyết, có một số người chơi bị giật khung hình lúc chơi đến phần này, hãy chuyển đồ họa về mức thấp kỷ lục để có cảm giác mượt mà hơn Do họ đã tung ra bản sau cùng cho trò chơi này nên cho đến tận bây giờ, lỗi này vẫn chưa được sửa.

Tải game ZENONIA 4 MOD APK cho Android miễn phí

ZENONIA 4 là một trò chơi cực kỳ thu hút về cách chơi. Bởi vậy, khá dễ hiểu lúc nó chiếm top bảng xếp hạng vài tuần liên tục. Hãy tự mình trải nghiệm những điều tuyệt vời này bằng cách tải về máy phiên bản ZENONIA 4 MOD APK của IMRCCENTER ở đường link dưới này nhé.

4/5 - (7 bình chọn)

Trả lời